logo

Laptop Dell chính hãng

Laptop dell chính hãng, laptop giá rẻ bậc nhất luôn luôn là sự lựa chọn tốt nhất của người Việt ở thời điểm hiện tại. 

Một thời từng núp bóng với dòng sản phẩm Sony Vaio, nhưng giờ đây thì DELL đã bật dậy và trở thành một trong những thương hiệu sản xuất máy tính xách tay nổi bật của thế giới.

Với sự phát triển của công nghệ hiện tại luôn đi theo xu hướng màu sắc đẹp mắc, thiết kế nhỏ gọn,. Nhưng Dell lại lựa chọn một con đường đi hoàn toàn khác biệt với những thương hiệu khác. 

Laptop Dell chính hãng không có thiết kế kiểu “fancy hào nhoáng” nhưng thay vào đó Dell vẫn luôn vượt mặt các hãng kháng nhờ sự cân bằng giữa hiệu năng và giá thành ưu đãi nhất trên mọi thị trường quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng, được mệnh danh là laptop giá rẻ bậc nhất. 

Chiếc Dell Inspiron 13 7370-7D61Y2

Sẽ không một ai nghĩ nó chỉ có giá khoảng 30 triệu đồng mà lại sở hữu con chip tân tiến Core i7 đời 8 (i7-8550U) – SSD 512GB siêu tốc – Ram 16GB DDR4 mà trọng lượng lại chỉ có 1.7kg như một chiếc Ultrabook siêu gọn nhẹ. Đúng như tên laptop giá rẻ bậc nhất, sau đây là hình ảnh ai cũng phải ngạc nhiên 

Chuyên cung cấp dòng máy tính xách tay, laptop dell chính hãng

Chuyên cung cấp máy tính xách tay, laptop dell chính hãng

Sản phẩm của laptop dell chính hãng là tất cả những gì mà các doanh nhân cần để “gia tốc hóa” công việc của họ, tiện lợi cho mỗi dịp công tác xa, nhanh gọn, giá rẻ bậc nhất là lựa chọn cho những doanh nhân với môi trường công việc năng động. Để bạn đọc có thể hiểu hơn về những tính năng mà laptop Dell đang ứng dụng, vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline: 0834.178.178

tag: laptop giá rẻ bậc nhất, máy tính xách tay quận 10, máy tính xách tay quận thủ đức