logo

Máy tính xách tay quận 10

Máy tính xách tay quận 10

  • Bạn đang chọn một máy tính xách tay để làm việc ?
  • Máy tính xách tay hãng nào là tốt ?
  • Nên mua máy tính xách tay nhâp khẩu ở đâu là tốt ?
  • Mình ở quận 10 thì mua ở đâu là giá tốt nhất ?

Đó là những câu hỏi đặt ra khi bạn đang cần sử dụng một máy tính xách tay để làm việc. Đó cũng là câu chuyện của chính bản thân tôi khi bước vào nghề.

Tôi còn nhớ cách đây 8 năm khi bước vào đại học, một cậu sinh viên chưa biết máy tính, điện thoại là gì nhưng trường tôi lại bắt phải có máy tính để học nhóm và thực hành.

Chuyên cung cấp máy tính xách tay quận 10

Tôi lên Sài Gòn với nhiều bỡ ngỡ, gia đình thì cũng không có nhiều điều kiện, tôi nhớ lúc đó tiền trọ tháng và học phí cũng hết 3 tr. Ba mẹ tôi thì chỉ cho 5 tr để lo cho việc học và kinh phí ăn uống.

Tôi thầm nghỉ sao học đại học mà phát sinh nhiều phí dữ vậy trời, bây giờ đào đâu ra cái máy tính xách tay mà học. Tôi trăn trở không biết là có nên học hay là về nhà kiếm gì làm cho khoẻ chứ kiểu này thì trụ được bao lâu.

Nhưng may sau vào trường lại quen được thằng bạn thân chí cốt đến giờ, nó thấy tôi không có máy tính cho tôi sử dụng ké, đôi lúc gần như là máy tính của tôi. Sau khoảng thời gian đó tôi vừa học vừa làm thêm bán thời gian cũng góp được phần tiền đi mua cái máy tính xách tay.

Haiz để dành tiền thời đó thật không khó, cái khó là có tiền lại không biết mua máy tính hãng nào là ok, mua mới hay mua cũ, đúng là đau cả đầu. 

Chuyên cung cấp máy tính xách tay

Tôi đắng đo suy nghĩ rồi cuối cùng quyết định mua một máy tính xách tay đã qua sử dụng để đỡ tốn kinh phí. Nhưng tiền nào của náy, chỉ võn vẹn 2 tháng máy tính lại phát sinh vấn đề, ban đầu là bàn hư bị lỗi đóm, sau đó là bàn phím thì không gỡ được một số ký tự, rồi ổ đĩa CD không sử dụng được, cuối cùng tốn thêm một mớ tiền làm lại tính ra cũng bằng như mua thêm 1 cái nữa. Hỏi thằng bạn thì nó nói là do tôi không biết lựa chỗ mua bị người ta lừa rồi, tôi bực mình muốn đập bà cái máy cho rồi. 

Câu chuyện trên chính là tôi cách đây 8 năm, kể từ tiếp xúc với máy tính tôi lại đam mê nó. Tôi bây giờ đã hiểu về máy tính và cũng muốn bán cho những bạn sinh viên mới vào trường những máy tính xách tay cho dù là đã qua sử dụng nhưng nó vẫn sài rất ngon, cái khác của tôi ở đây với tiệm tôi mua hồi đó là có bảo hành. Trong thời gian sử dụng nếu có gặp lỗi trục trặc gì tôi đều hỗ trợ hết mình. Tôi mong muốn cái tâm trong công việc, trong xã hội sẽ được mọi người bán hàng áp dụng. Và người đầu tiên sẽ là tôi của ngày hôm nay 

Bạn nào đang là sinh viên mới, hay là người làm việc văn phòng, cần người hỗ trợ tư vấn để mua Máy tính xách tay quận 10 thì vui lòng liên hệ

Website: computerusa.vn

Địa chỉ: 830 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, HCM

Hotline: 0834 178 178 để gặp tôi nha